Sáng ngày 28.6 năm Tân Sửu (06/8/2021), HT. Thích Huệ Phước – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Trú trì Chùa Từ Lâm cùng chư Tôn đức BTS GHPGVN thị xã Hương Trà, chư Tôn đức Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện A Lưới đã đến thăm và ủng hộ đến quý bà con hiện đang cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Được biết, hiện nay tại tỉnh Thừa Thiên Huế hiện đang cách ly y tế tập trung hơn 10.000 người trở về từ các vùng dịch.

Tại điểm tiếp nhận quà ủng hộ phòng chống Covid của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, Hoà thượng Trưởng phái đoàn cùng chư Tôn đức đã trao đến quý vị lãnh đạo số quà bao gồm sữa Vinamilk, với trị giá 50.000.000 (năm mươi triệu đồng); đồng thời Hoà thượng gửi lời chúc sức khoẻ đến quý lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự. Với sự chia sẻ kịp thời thể hiện tinh thần Phật giáo luôn đồng hành và góp sức trong phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của đất nước nói chung và tỉnh nhà nói riêng.

Hoà thượng Thích Huệ Phước phát biểu

Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu

Sáng cùng ngày, phái đoàn đã đến thăm và tặng 17 phần quà đến những người già đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công, thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thiền Minh