PSO – Chiều ngày 11/05/2022 (nhằm ngày 11/04 năm Nhâm Dần), Đoàn Thành  ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP. Tuy Hòa do ông Huỳnh Lữ Tân – Bí thư Thành ủy TP. Tuy Hòa làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Tổ đình Bảo Lâm (thôn Liên Trì, xã Bình Kiến, Tp. Tuy Hòa, Phú) nhân dịp Đại lễ Phật Đản PL.2566-DL.2022.

Tháp tùng cùng đoàn có: ông Lưu Minh Tính – Phó trưởng Công an TP. Tuy Hòa; ông Trịnh Văn Thuột – Phó trưởng Phòng Nội vụ thành phố; ông Nguyễn Văn Thường – Chánh Văn phòng Thành uỷ .

Tiếp đón đoàn có: ĐĐ. Thích Quảng Bá – Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Trụ trì Tổ đình Bảo Lâm.

Tại buổi tới thăm và chúc mừng ông Huỳnh Lữ Tân – Bí thư Thành ủy Tuy Hòa đã gửi lời thăm hỏi đến với Chư Tăng của Bổn Tự dồi  sức khỏe, an vui và đón một mùa Phật Đản đầy an lạc. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của Hoà Thượng viện chủ và Đại Đức trụ trì đối với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc thời gian qua.  

Đáp lại lời chúc mừng, Đại đức trụ trì đã thay lời Hòa thượng viện chủ gởi lời cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với Tổ đình Bảo Lâm trong thời gian qua, giúp cho mọi hoạt động của bổn tự được ổn định và phát triển. Qua đó, Đại Đức cũng gởi lời cầu chúc sức khoẻ và thành công đến các ban ngành lãnh đạo nhân mùa Phật Đản PL.2566 – DL.2022.

 

Nhuận Quang