PSO – Sáng nay, ngày 18/03/2023 (nhằm ngày 27/02/Quý Mão), Đại đức Thích Minh Nhật, Trưởng phái Đoàn thiện nguyện “Bàn tay nhân ái” đã phối hợp cùng chùa Hải Sơn(thôn Lệ Uyên, xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) để trao những phần quà yêu thương đến bà con khó khăn nơi đây.

Bố thí là một đức hạnh quan trọng để nuôi dưỡng công đức qua hành động hiến tặng vật chất, năng lực hoặc trí tuệ cho người khác. Thể theo tinh thần từ bi của người con Phật, tại Mái ấm tình thương chùa Hải Sơn, Đại đức Thích Minh Nhật, Trưởng phái đoàn thiện nguyện “Bàn tay nhân ái” đã trao 250 phần quà trị giá 120 triệu đồng đến bà con Phật tử, và những hoàn cảnh khó khăn ở đây. Đặc biệt, trong dịp này, phái đoàn còn gửi tặng 30 xe lăn đến bà khuyết tật tại địa phương và những vùng lân cận.

Trước đó, Đại đức Thích Minh Nhật – Trưởng phái đoàn đã gửi những lời hỏi thăm sức khoẻ động viên đến bà con, cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Nhân đây, Đại đức cũng nhắc lại công hạnh bố thí của mười phương chư Phật và khuyến khích bà con gieo duyên với Tam Bảo để để hạt giống thiện lành có cơ hội đơm hoa kết trái trong tương lai. Đại đức, cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Ni sư Thích Nữ Minh Chơn, trụ trì chùa Hải sơn đã tạo điều kiện để đoàn thiện nguyện được đầy đủ phương tiện kết duyên với bà con nơi đây.

Kết thúc thiện nguyện đầy ý nghĩa là những giây phút sinh hoạt thảnh thơi, hoà mình tiếng cười nói trong trẻo của những chú tiểu tại mái ấm tình thương chùa Hải Sơn.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 Ban Truyền thông chùa Hải Sơn