PSO – Những ngày này, toàn dân xã Bình Triều, huyện Thăng Bình thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ. Cuộc sống người dân nơi đây trở nên khó khăn khi những đám rau, trái bí, hàng khoai đến lúc thu hoạch không thể đưa ra thị trường tiêu thụ được vì toàn dân phải thực hiện giãn cách xã hội.

Thấu hiểu được những khó khăn bà con đang phải gánh chịu, sáng nay ngày 19/08/2021 (nhằm ngày 12/7 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Bảo Ân – Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử  huyện Thăng Bình, trụ trì Chùa Phước Ấm (xã Bình Triều) đã cùng quý đạo hữu Phật tử đã đến thu mua bà con xã Bình Triều với số rau còn ứ đọng là 13 tấn.

Được sự phát tâm của chư vị ân nhân trợ duyên, chuyến hàng đã được kết nối với đội tình nguyện vận chuyển xe miễn phí Mau Vương (thuộc tổ chức Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam, tỉnh Quảng Nam) vận chuyển đến điểm tiếp giáp ranh Quảng Nam – Đà Nẵng để sang xe khác đi vào TP. Đà Nẵng.

13 tấn nhu yếu phẩm đã được chuyển đến các điểm hỗ trợ người dân tại quận Cẩm Lệ, phường Thanh Khuê; Bệnh viện Chức năng chỉnh hình thành phố…để chia sẻ khó khăn với bà con vùng dịch và lan toả tinh thần từ bi yêu thương của những người con Phật cùng vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh.

Châu Triêm

Ủng hộ phòng chống dịch Covid tại các chốt kiểm dịch