Sáng ngày 17/02/2019 (nhằm 13 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), khóa tu dành cho Thanh thiếu niên với chủ đề “Hành Trang Vào Đời” được tổ chức tại chùa Hoằng Phúc đã chính thức được khai mạc.

Trước khi bắt đầu khóa tu, các em Thanh thiếu niên đã có buổi giao lưu cùng quý Thầy chùa Hoằng Phúc. Sau buổi giao lưu, khóa tu được chính thức bắt đầu với thời khóa tụng kinh, ngồi thiền và đi thiền hành chánh niệm dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Khải Đạo và Đại đức Thích Nghiêm Tịnh.

Tiếp đến, trong không gian ấm cúng và đầy thiêng liêng đó, các em đã được lắng nghe buổi chia sẻ pháp thoại của Đại đức Thích Khải Thành với chủ đề “Hành Trang Vào Đời”. Buổi pháp thoại diễn ra trong không khí thiêng liêng, vui tươi, ấm áp nhưng không kém phần hấp dẫn, thú vị và bổ ích cho các em. Sau đó, các em dùng cơm trưa trong chánh niệm, thanh tịnh và nghỉ ngơi tại chùa.

 Buổi chiều cùng ngày của khóa tu, với những trò chơi lớn mang tính đồng đội, tinh thần đoàn kết. Các em đã tham gia năng nỗ và tích cực vào các trò chơi của Ban tổ chức.


Trước khi kết thúc một ngày của khóa tu  “Hành Trang Vào Đời ” là buổi giao lưu văn nghệ giữa các em Thanh thiếu niên. Cuối cùng, chư Tăng tại bổn tự đã trao tặng những phần quà lưu niệm, khen thưởng các em khóa sinh đã tham gia tích cực, năng nỗ và giành được số điểm lớn.


Khóa tu  “Hành Trang Vào Đời” đã kết thúc viên mãn dưới sự hướng dẫn tận tình đầy yêu thương của quý Thầy chùa Hoằng Phúc.

Một số hình ảnh ghi nhận tại khóa tu:

Khải Thành

The post Quảng Bình: Khóa tu “Hành Trang Vào Đời” dành cho Thanh thiếu niên tại chùa Hoằng Phúc appeared first on Phật Sự Online Miền Bắc.