PSO – Tối ngày 14/9/2019 (16/8/Kỷ Hợi) tại chùa Hoằng Phúc, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra chương trình Trung thu yêu thương năm 2019 nhằm mang lại cho các em thiếu nhi một cái tết Trung thu đầm ấm, vui tươi.

Về phía chư Tôn đức có Đại đức Thích Khải Đạo – Trưởng ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Bình, Phó trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN huyện Lệ Thủy, Giám tự chùa Hoằng Phúc. Về phía chính quyền có sự hiện diện của ông Võ Xuân Bình – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Lệ Thủy; ông Lê Công Đoàn – Đội trưởng Đội An ninh Công an huyện Lệ Thủy; ông Nguyễn Công Viên – Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thủy.

Chư Tôn đức và Đại biểu tham dự

Chương trình diễn ra gần 2h đồng hồ với nhiều tiết mục vui nhộn thu hút sự theo dõi của khoảng 2000 người có mặt, trong đó gần một nữa là các em thiếu nhi. Các diễn viên nhỏ tuổi tham gia chương trình đã mang lại cho khán giả những lời ca trong trẻo, những điệu múa nhí nhảnh, hồn nhiên, tiết mục hài kịch vui nhộn. Đặc biệt sân khấu chương trình đã thật sự nóng lên từ các tiết mục múa lân, rồng đến từ đoàn Lân sư rồng Nhật Anh Đường – thành phố Đồng Hới. Với những sắc màu rực rỡ, sự kết hợp giữa múa lân truyền thống và các tiết mục văn nghệ hiện đại đã mang đến cho các bạn nhỏ một bữa tiệc giải trí đầy thú vị.

Gần 1.500 chiếc bánh trung thu đã được phát tận tay các em thiếu nhi tham gia đêm hội. Các em cũng đã được cùng vui phá cỗ giữa tiếng cười tràn ngập yêu thương.

Chương trình kết thúc viên mãn với thông điệp mà Ban Tổ chức muốn gửi đến tất cả mọi người: “Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất”.

          

Giác Đạo

 

 

The post Quảng Bình: Trung thu yêu thương tại chùa Hoằng Phúc – Huyện Lệ Thủy appeared first on Phật sự Online Miền Trung.