PSO – Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập GHPGVN; sáng ngày 07/11/2021 (nhằm 03/10 năm Tân Sửu) đoàn từ thiện  do NS.Thích Nữ Diệu Thiện – UV BTS, Trưởng ban Từ thiện Xã hội Phật giáo huyện Thăng Bình dẫn đoàn đã đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.Tam Kỳ), thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị Covid–19.

Cùng đi với  đoàn có SC.Thích Nữ Diệu Trang, SC.Thích Nữ Đức Thiền – đồng Phó ban Từ thiện Xã hội Phật giáo huyện và các đạo hữu Phật tử chùa Phước Quang (xã Bình Phú).

Tại buổi thăm, thay mặt đoàn từ thiện, NS.Thích Nữ Diệu Thiện thông qua ban lãnh đạo bệnh viện có lời cầu chúc sức khỏe, động viên đến đội ngũ Y, Bác sĩ của bệnh viện; Đặc biệt, chuyển lời thăm hỏi tình trạng sức khỏe và trao tặng 500 phần quà đến với bệnh nhân. Mỗi phần quà gồm: nước trà chanh, nước yến, sữa đậu nành, nước muối sát khuẩn, vitamin C sủi,… và thực phẩm.

Được biết, kinh phí cho chuyến thiện nguyện đợt này là hơn 39 triệu đồng, trong đó có sự trợ duyên lớn từ NS.Thích Nữ Huệ Dâng – Trụ trì chùa Long Phước (TP.HCM).

Một số hình ảnh được ghi nhận:

 Ban TT-TT PG Thăng Bình