PSO – Sáng ngày 14/9/2021 (8/8 Tân Sửu) ĐĐ.Thích Bảo Ân – Phó BTS kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử Phật Giáo huyện Thăng Bình, Trụ trì chùa Phước Ấm (Bình Triều, Thăng Bình, Quảng Nam) cùng các đạo hữu, Phật tử của bổn tự đã đến bệnh viện Tâm Thần và bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, tỉnh Quảng Nam thăm hỏi động viên đại diện lãnh đạo và trao tặng bánh chưng cùng các nhu yếu phẩm đến với toàn bệnh viện.

Được biết thông tin trong thời gian này toàn bệnh viện Tâm Thần đang phong tỏa vì phát hiện có nhiều ca dương tính với bệnh virus SARS-CoV-2. Bệnh nhân cần cung ứng hỗ trợ nhiều mặt để ổn định việc khám chữa bệnh và phòng chống dịch.

Trước tình cảnh này Đại đức trụ trì chùa Phước Ấm đã vận động quyên góp và tổ chức gói nấu 400 bánh chưng kèm theo các nhu yếu phẩm như: mì tôm, sữa, vitaminC, bỉm, kem đánh răng … để tặng đến các bệnh nhân đang cách ly điều trị bệnh.

Những món quà tuy đơn sơ nhưng đã động viên, chia sẻ kịp thời được khó khăn của các bệnh nhân trong các bệnh viện này. Đồng thời mọi người lại có dịp tự nhắc mình câu nghĩa nhân trong cộng đồng xã hội; phấn đấu mạnh mẽ, đoàn kết vươn lên mong ngày mai an lành, tươi đẹp.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Hoàn Mỹ