Quảng Nam: BTS Phật giáo huyện Thăng Bình chúc Tết các cơ quan chính quyền địa phương

0

PSO – Chiều ngày 21/01/2022 (19/12 năm Tân Sửu), Thường trực BTS Phật giáo huyện Thăng Bình do ĐĐ.Thích Tánh Thông – UV BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS  Phật giáo huyện làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan chính quyền địa phương.

Cùng đi trong đoàn có ĐĐ.Thích Hạnh Quả – UV BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Phó BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo huyện; ĐĐ.Thích Bảo Ân – Phó BTS kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử huyện; ĐĐ.Thích Bảo Hưng – Chánh Thư ký BTS Phật giáo huyện; ĐĐ.Thích Nhật Tín – Phó chánh Thư ký BTS Phật giáo huyện.

Theo đó, đoàn đã lần lượt đến thăm và chúc tết các cơ quan như Huyện ủy, UBND, UB MTTQVN và Công an huyện Thăng Bình.

Đón tiếp đoàn tại các cơ quan có ông Lê Quang Hạt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thăng Bình; ông Nguyễn Đức Bình – Phó Bí thư Huyện ủy; bà  Phan Thị Nhi – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Thanh Phong – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQVN huyện; Đại tá Trần Văn Xuân – Trưởng phòng Công an huyện Thăng Bình.

Tại các cơ quan, ĐĐ.Thích Tánh Thông- Trưởng BTS Phật giáo huyện đã thay mặt toàn thể tín đồ Phật giáo huyện chúc sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân đến quý lãnh đạo. Trong năm qua các cơ quan chính quyền đã quan tâm, tạo nhiều thuận duyên cho các mặt hoạt động tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng. Phật giáo huyện Thăng Bình đã có nhiều bước tiến mới trong việc hành đạo, đảm bảo đời sống tâm linh, song hành với các công tác an sinh xã hội, chung tay phòng chống dịch, đồng hành với phong trào vì an ninh tổ quốc và xây dựng đời sống văn hoá…

Trước thềm xuân Nhâm Dần, Đại đức chúc toàn thể quý vị lãnh đạo Chính quyền nhiều sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được Đảng và Nhân dân giao phó.

Tại các điểm đến, các vị lãnh đạo cảm ơn và đánh giá cao mối liên hệ gắn kết thâm tình đầy trách nhiệm của Phật giáo với xã hội trong các mặt đời sống, nhất là sự sẻ chia lớn lao trong công tác phòng chống dịch trong năm qua. Tin tưởng trong thời gian tới, với sự hướng dẫn hành đạo của chư Tăng Ni sẽ tạo sức ảnh hưởng, lan tỏa nhiều điều tốt đẹp của giáo lý nhà Phật, làm cho quê hương, đất nước an bình thịnh vượng.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

 Hoàn Mỹ