Quảng Nam: Chùa Đạo Nguyên và chùa Linh Bửu tặng quà tết đến người khó khăn

0

(PSO) – Chiều ngày 20/01/2022 (nhằm ngày 18/12 Tân Sửu), chùa Đạo Nguyên (phường Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Tam Kỳ thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” trao tặng quà đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Chùa Đạo Nguyên tặng quà tết…

Tại buổi lễ, Thượng toạ Thích Viên Tánh – Trụ trì chùa Đạo Nguyên có lời chia sẻ, động viên bà con, một năm khó khăn kinh tế của đất nước, đại dịch vẫn diễn biến phước tạp, tuy nhiên được sự kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ và sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân chia sẻ 100 phần quà đến với bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần trị giá hơn 300 nghìn đồng.

Chùa Linh Bửu tặng quà cho những người khó khăn…

Cũng trong dịp cuối năm, vào sáng ngày 21/01/2022 (nhằm ngày 19/12 Tân Sửu), chùa Linh Bửu (X. Tam Thăng, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) đã tổ chức lễ chung niên, truy tiến chư hương linh tiền bối hữu công, thí thực âm linh cô hồn và trao tặng quà tết đến người có có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022. Mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng (bao gồm các nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt).

Trước khi trao quà, Đại đức Thích Viên Hải – Trụ trì chùa Linh Bửu bày tỏ chia sẻ đến những khó khăn mà người dân trải qua trong năm khi gánh chịu những hậu quả nặng nề của đại dịch Covid-19; và gửi lời chúc đến bà con có một cái Tết bình an.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Xuân Sáng