Dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng nhiều đến lao động sản xuất, đời sống của bà con, đặc biệt bà con thuộc diện hộ nghèo. Trước tình hình đó, trong những ngày qua, chùa Hưng Phước, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã trao tặng 500 phần quà cho bà con thật sự khó khăn.

ĐĐ.Thích Pháp Lạc – Phó BTS GHPGVN huyện Duy Xuyên, Trụ trì chùa Hưng Phước trao quà cho người khó khăn

Bà con được nhận quà đợt này là những người mù, tàn tật, người già neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người bán vé số, chạy xe ôm, thất nghiệp tạm trong thời gian diễn ra dịch Covid-19, đang sinh sống trên địa bàn thị trấn Nam Phước và ở các xã lân cận thuộc huyện Duy Xuyên. 

ĐĐ.Thích Pháp Lạc – Phó BTS GHPGVN huyện Duy Xuyên, Trụ trì chùa Hưng Phước chia sẻ: Thấu hiểu những khó khăn của bà con trong thời gian dịch kéo dài, chùa Hưng Phước phối hợp với chính quyền địa phương đến tận nhà người dân để chia sẻ những phần quà, bao gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, đườngkhẩu trang, dung dịch sát khuẩn... nhằm động viên, khích lệ bà con vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Phần quà tuy nhỏ nhưng cũng làm ấm lòng bà con trong giai đoạn đầy khó khăn này, nhất là yên tâm ở nhà để thực hiện tốt việc cách ly toàn xã hội mà Thủ tướng đã có Chỉ thị.”

Ngoài ra, chư Tăng và Phật tử chùa Hưng Phước còn ủng hộ những suất cơm, nước uống, khẩu trang, dụng cụ y tế tại các trạm gác kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh được ghi nhận: 

Đồng Tâm – Ban TTTT PG Duy Xuyên

 

The post Quảng Nam: Chùa Hưng Phước trao tặng 500 phần quà đến bà con khó khăn trong dịch Covid-19 appeared first on Phật sự Online Miền Trung.