PSO – Trong 2 ngày 14 & 15/8/2021 (nhằm ngày 07 & 08/7 Tân Sửu), ĐĐ. Thích Bảo Ân – Phó BTS Phật giáo huyện Thăng Bình, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử huyện, Trụ trì chùa Phước Ấm (xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) chuyển 15 tấn nông sản để gửi đến bà con khi cách ly, phong toả tại TP. Đà Nẵng.

Trong thời gian qua, do phải thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, việc đi lại gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần từ bi của những người con Phật, ĐĐ. Thích Bảo Ân Đã phát động chương trình và kết nối yêu thương nhằm thu mua lại nông sản bị ứ đọng không lưu thông được của bà con xã Bình Triều để hỗ trợ bà con khu cách ly, phong toả gặp khó khăn bởi dịch COVID-19.

Đại đức nhận được sự phát tâm của vận tải salon hàng mộc Tiến Bảo đã vận chuyển đến hàng đến các chốt kiểm dịch giao cho các đoàn xe thiện nguyện. Từ đó các đoàn xe vận chuyển miễn phí Mau Vuong thuộc tổ chức Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam và TP.Đà Nẵng tiếp tục chuyển nông sản đến phát cho các điểm dân cư thuộc các quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, TP.Đà Nẵng để trao đến tận từng hộ gia đình trong các khu vực phong tỏa nhằm chia sẻ được phần nào khó khăn và lan tỏa niềm vui với nhiều người trong mùa dịch đầy chật vật này.

Hoàn Mỹ