PSO – Thực hiện Thông bạch của Thường trực HĐTS GHPGVN về việc tổ chức tặng quà Tết Quý Mão 2023 cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Hội từ thiện “Palm Garden và những người bạn” do TT. Thích Tâm Trụ, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh BR-VT, trụ trì chùa Niết Bàn hướng dẫn đã tổ chức trao 400 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, trong ngày 23/12 và 24/12, đoàn từ thiện đã tặng 100 phần quà cho bà con tại chùa Châu Phong (thị xã Điện Bàn) và 100 phần quà tại chùa Trân Bửu (huyện Phú Ninh). Mỗi phần quà trị giá 800 ngàn đồng, gồm nhu yếu phẩm và 500 ngàn đồng tiền mặt. 

Tiếp đó, ngày 25/12, tại chùa Phước Quang (xã Bình Phú, huyện Thăng Bình), đoàn đã trao 1 căn nhà tình thương và 200 phần quà, mỗi phần quà là nhu yếu phẩm, bì thư 400 ngàn đồng. 

Tổng kinh phí đợt trao quà gần 400 triệu đồng. Đây là những tình cảm sẻ chia, động viên khích lệ thể hiện nghĩa đồng bào theo nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, tinh thần từ bi chia sẻ của người con Phật mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Phatgiaoquangnam.com