(PSO) – Sáng ngày 02/11/2022 (9/10/Nhâm Dần) tại chùa Long Hoa (xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức) Phân ban Ni giới tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và trao tặng quà cho người dân và đạo hữu Phật tử chùa Long Hoa.

Tham dự buổi trao tặng quà có Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Chơn – Chứng minh Phân ban Ni giới Quảng Nam; Ni trưởng Thích Nữ Giải Thiện – UVTT BTS PG tỉnh, Trưởng Phân ban Ni giới Quảng Nam; Ni trưởng Thích Nữ Chúng Liên – UVTT BTS PG tỉnh, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh, Phó Phân ban Ni giới tỉnh; Ni sư Thích Nữ Hạnh Như – UV BTS PG tỉnh, Chánh Thư ký Phân ban Ni giới tỉnh; chư Ni trong Phân Ban Ni giới tỉnh; Sư cô Thích Nữ Huệ Nghiêm – Trụ trì chùa Long Hoa; cùng đạo hữu Phật tử chùa Long Hoa và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trước khi trao tặng quà, Ni trưởng Thích Nữ Giải Thiện có lời thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của bà con khi đối mặt với thiên tai bão lũ, những điều bất như ý diễn ra trong đời sống. Ni trưởng cũng gửi lời động viên và cầu chúc bà con nhân dân, Phật tử chùa Long Hoa được nhiều sức khỏe, vượt qua khó khăn và có cuộc sống yên vui.

Thay mặt bà con nhân dân, Phật tử chùa Long Hoa, Sư cô Thích Nữ Huệ Nghiêm – Trụ trì đã có lời tri ân đoàn từ thiện Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh Quảng Nam và kính chúc chư Ni thành tựu mọi Phật sự.

Phân ban Ni giới tỉnh đã tặng 200 phần quà (gồm: gạo, mì gói và tiền mặt); Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng đến quý đạo hữu Phật tử chùa Long Hoa gặp khó khăn trong đợt bão lũ vừa qua. 

Những phần quà và lời động viên, chia sẻ của chư Ni trong Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh Quảng Nam đã tiếp thêm động lực, niềm tin để bà con cố gắng phấn đấu xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

  • Một số hình ảnh được ghi nhận:

Nhuận Thông – Ban TTTT PG Hiệp Đức