Nhân mùa Phật Đản PL. 2564 – DL. 2020, nhằm chia sẻ yêu thương đến đồng bào khó khăn, CLB Bếp ăn Vạn Tình, nhóm thiện nguyện Chuyến xe 0 đồng (TP.Đà Nẵng) cùng các nhà tài trợ đã khai trương “Siêu thị 0 đồng” tại chùa Phú Quang (X. Tam Phú, TP. Tam Kỳ) vào sáng nay, 30/4/2020 (08/4 Canh Tý)

Sư cô Thích Nữ Tịnh Nhựt-Trưởng ban TTXH PG thành phố Tam Kỳ chia sẻ

Chia sẻ trong buổi khai trương, Sư cô Thích Nữ Tịnh Nhựt – Trưởng ban TTXH PG TP. Tam Kỳ, Trụ trì chùa Phú Quang cho biết: “Nơi đây, cuộc sống của bà con còn khó khăn, chủ yếu sống bằng nghề sông nước, có nhiều hoàn cảnh bệnh tật, neo đơn…”. Sư cô cũng có lời tri ân các cấp chính quyền, Hội từ thiện tỉnh Quảng Nam đã hỗ trợ tổ chức, đặc biệt là CLB Bếp ăn Vạn Tình, nhóm thiện nguyện Chuyến xe 0 đồng cùng các nhà tài trợ.

Anh Hồ Ngọc Thanh – Chủ nhiệm CLB Bếp ăn Vạn Tình, Trưởng nhóm thiện nguyện Chuyến xe 0 đồng phát biểu
Ông Trần Hồng Phúc – Chủ tịch Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam phát biểu

Tiếp đến, ông Trần Hồng Phúc – Chủ tịch Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam phát biểu: “Đây không phải lần đầu mà rất nhiều lần Hội Từ thiện đã đồng hành cùng các nhà tài trợ để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn”. Ông mong muốn các hoạt động này được lan tỏa nhiều hơn nữa.

Các tình nguyện viên trợ giúp người già nhận thực phẩm

Sau 1 ngày hoạt động, “Siêu thị 0 đồng” đã trao tặng hơn 800 suất hàng gồm gạo, mỳ gói, dầu, trứng… đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Xuân Sáng

Ban TTTT PG Quảng Nam

The post Quảng Nam: “Siêu thị 0 đồng” tại chùa Phú Quang appeared first on Phật sự Online Miền Trung.