PSO- Chiều ngày 24/07/2020 (nhằm ngày ngày 04/6Canh Tý) Ban Tôn giáo (BTG) tỉnh do bà Nguyễn Thị Hoài Trung, Phó Trưởng Ban BTG tỉnh làm trưởng đoàn đã đến trường Hạ chùa Tịnh Nghiêm, TP. Quảng Ngãi, thăm viếng và tặng quà chúc mừng mùa An cư của Ni đoàn.

Đón tiếp đoàn tại trường Hạ có NT. Thích Nữ Hạnh Hòa, Chứng minh Phân ban Ni giới (PBNG) tỉnh, Chứng minh trường Hạ chùa Tịnh Nghiêm; NT.Thích Nữ Hạnh Toàn – Trưởng PBNG tỉnh, Hóa chủ trường Hạ; NT. Thích Nữ Hạnh Ngọc – Kiểm soát PBNG tỉnh, Thiền chủ trường Hạ; cùng chư Tôn đức Ban Chức sự và chư Ni hành giả an cư.

Đại diện Ban Chức sự trường Hạ đã thông tin sơ nét về sinh hoạt nửa đầu mùa an cư của chư Ni trường Hạ.

Bà Nguyễn Thị Hoài Trung đã vấn an quý Ni trưởng, quý Ni sư trong Ban Chức sự; thăm hỏi sức khỏe các hành giả an cư; chúc mừng Ni giới Phật giáo thành phố đã có điểm an cư để chuyên tâm tu học trong ba tháng hạ.

Bên cạnh đó, bà Phó BTG tỉnh cũng khai triển và giải đáp thắc mắc của các hành giả về một số bộ Luật có liên quan đến tu sĩ : Luật Tín ngưỡng, luật Đất đai,…

NS. Thích Nữ Hạnh Bảo- Giám Luật PBNG tỉnh, Quản chúng trường Hạ, đã phát biểu cảm ơn phái đoàn đã dành thời gian đến thăm viếng, chia sẻ những kiến thức bổ ích cho chúng Hạ.

Chơn Nguyên

The post Quảng Ngãi: Ban Tôn giáo tỉnh thăm trường Hạ chùa Tịnh Nghiêm appeared first on Phật sự Online Miền Trung.