Quảng Ngãi: Đội tình nguyện viên máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng tặng quà cho đồng bào dân tộc Kor

0

PSO – Trên tinh thần chia sẻ yêu thương, hướng đến ngày Đại lễ Thành đạo của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Đại đức Thích Thông Đạo – UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, Cố vấn Đội tình nguyện viên (TNV) máu sống Gia đình Phật tử (GĐPT) Đà Nẵng đã chỉ dạy và hỗ trợ các thành viên đội đến tặng quà cho bà con đồng bào dân tộc Kor tại thôn Băng, xã Trà Hiệp, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Sáng ngày 28/12/2019 (03/12 năm Kỷ Hợi), Đoàn đã đến thăm và trao tặng quà cho 105 hộ dân tại thôn Băng, mỗi suất quà bao gồm gạo, nhu yếu phẩm, áo ấm và áo quần mới trị giá 450.000đ; hỗ trợ bữa ăn trưa cho đồng bào và các cháu học sinh tại điểm trường thôn; tặng quà cho 75 học sinh và giáo viên tại trường bao gồm: áo ấm, mền, vở viết, áo mưa, dép, mì tôm trị giá 300.000đ/suất. Đồng thời khởi công xây dựng tặng nhà trường 2 nhà vệ sinh trị giá 45 triệu đồng. Tổng trị giá chuyến công tác thiện nguyện này hơn 120 triệu đồng.

Các phần quà trị giá tuy không lớn nhưng đã gửi trọn tấm lòng yêu thương ấm áp của các thành viên Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đến với đồng bào dân tộc trong mùa đông giá lạnh, cũng là chia sẻ phần nào khó khăn với bà con trong những ngày giáp hạt cuối năm.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được:

Nguyên Hà

The post Quảng Ngãi: Đội tình nguyện viên máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng tặng quà cho đồng bào dân tộc Kor appeared first on Từ Thiện Phật Giáo.