Chiều ngày 27/1/2019 (nhằm 22/12 năm Mậu Tuất), tại chùa Hà Lộc, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Sư cô Thích Nữ Thông Chánh – trú xứ đã gửi những phần quà yêu thương đến bà con trong thôn.

Trước thềm năm mới, Sư cô đã dành sự quan tâm thăm hỏi và tặng 67 phần quà  – như món quà mừng  xuân Kỷ Hợi – 2019 đến các cụ già, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các cháu khuyết tật.

Trong buổi trao quà, Sư cô đã có lời cảm ơn đến Phật tử Như Diệu ở TP. Đông Hà và quý vị ân nhân đã trợ duyên cho thiện sự này, đồng thời cũng chúc sức khỏe đến toàn thể bà con có mặt.

Thay mặt cho bà con trong thôn, ông Trương Đăng Thiện – Trưởng thôn Văn hóa Hà Lộc cũng chia sẻ và gửi lời tri ân đến Sư cô cùng các nhà hảo tâm đã dành tặng những món quà thật ý nghĩa và ấm áp đến bà con nơi đây. Ông cũng mong rằng địa phương tiếp tục nhận được quan tâm giúp đỡ trong những thời gian tới.

Những món quà ý nghĩa này chứa đựng tình cảm và mong muốn bà con sẽ thấy vui hơn, ấm áp hơn trong những ngày Tết sắp tới.

Được biết mỗi phần quà gồm: 1 thùng mì và 200.000 đồng.

BBT

The post Quảng Trị: Chùa Hà Lộc tặng quà Tết cho bà con thôn Hà Lộc appeared first on Phật sự Online Miền Trung.