Sáng ngày 24/1/2019 (ngày 19/12 năm Mậu Tuất) Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình “Xuân ấm tình người” cuối năm Mậu Tuất, nhằm trao tặng 90 phần đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trong thôn Phương Lang (xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị)   

Tại buổi trao quà, ĐĐ. Thích Nguyên Tấn – Trụ trì chùa Phương Lang, Trưởng Ban TT-TT huyện Hải Lăng, đại diện các thành viên trong Ban có đôi lời thăm hỏi Chúc tết, động viên đến bà con năm mới được đầy đủ sức khỏe, hưởng một mùa xuân thật an vui. Những phần quà tết mà Ban TT-TT Phật giáo huyện Hải Lăng gửi đến bà con tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là tấm lòng của chư Tăng Ni, các ban viên và các nhà hảo tâm luôn đồng hành mang đến hơi ấm mùa xuân và nhân thêm niềm vui cho bà con trong những ngày Tết đến.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm vận động các nhà hảo tâm chung tay cùng Ban TT-TT Phật giáo huyện để hỗ trợ, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, người già neo đơn, người khuyết tật thuộc diện nghèo, cận nghèo cần sự hỗ trợ của cộng đồng xã hội … Chương trình “Xuân ấm tình người” luôn diễn ra thật ấm áp và gần gũi giữa đạo với đời. Với xuất quà trị giá 200.000 ngàn đồng, Đại đức Trưởng ban cũng hi vọng góp 1 phần nhỏ đến bà con có một cái tết ấm áp lòng người trên miền quê đầy cát trắng và giá lạnh.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận được:

  

Trung Thanh

 

The post Quảng Trị: Chương trình “Xuân ấm tình người” của Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo huyện Hải Lăng appeared first on Từ Thiện Phật Giáo.