PSO – Sáng ngày 20/11/2022 (nhằm ngày 27/10 năm Nhâm Dần) Đại đức Thích Minh Quy – Trưởng ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, Phó thường trực BTS Phật giáo huyện Mỹ Xuyên, Trụ trì chùa Huệ Quang (xã Thạnh Quới) kết hợp cùng Chi hội Đông y và UB MTTQVN phường 9, quận 8, TP.HCM tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí; đồng thời trao tặng 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 80 triệu đồng.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 các Y Bác sĩ thuộc Chi Hội Đông y phường 9, quận 8, TP.HCM phối hợp cùng UB MTTQVN cùng cấp đến chùa Huệ Quang chăm sóc sức khỏe cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn (đặc biệt là bà con người Khmer). Ngoài việc khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí, đoàn còn dành tặng 200 phần quà để chia sẽ yêu thương với người dân nơi đây. Được biết mỗi phần quà gồm: thuốc uống thông dụng, gạo, mì, đường và cái mền.

ĐĐ.Thích Minh Quy bày tỏ sự hoan hỷ vì sự thành công của hoạt động từ thiện ý nghĩa này. Thầy cảm ơn chân thành đến UB MTTQVN phường 9 và các Y Bác sĩ thuộc Chi Hội Đông y đã quan tâm đến sức khỏe của bà con vùng sâu, vùng xa, những gia đình còn khó khăn, hoàn cảnh bất hạnh. Sự chia sẻ này là động lực thúc đẫy mọi người phấn đấu, vươn lên xây dựng đời sống ấm no hạnh phúc. Cầu chư Phật gia hộ các thành viên trong đoàn luôn sống an vui, hạnh phúc và vạn sự kiết tường như ý.

Thích Tâm Thành