PSO – Hoà trong không khí hân hoan của cả nước, đón mừng ngày trọng thể của Phật giáo đại lễ Phật đản PL.2566, TT. Thích Thiện Minh – Uỷ viên Thường trực BTS PG tỉnh, Trưởng ban Kiểm soát PG TP. Sóc Trăng, Trưởng ban điều hành Nhịp cầu Nhân ái, Trụ trì chùa Khánh Sơn thực hiện theo lời dạy của đức Hoà thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN trong bài diễn văn Phật đản, có nêu: “Hãy phát đi thông điệp của Đức Phật về hòa bình, lòng khoan dung, về thế giới không chiến tranh mà thay vào đó là tình thương, lòng bi mẫn, phụng sự con người và chúng sinh..” cùng với sự trợ duyên của tín đồ Phật tử cùng những nhà hảo tâm gần xa, Thượng toạ tổ chức nhiều công tác từ thiện, nhằm chia sẽ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh.

Sáng ngày, 06 – 13/05/2022, Thượng toạ cùng đoàn Nhịp cầu Nhân ái (Đài PT-TH Sóc Trăng & chùa Khánh Sơn phối hợp thực hiện) đã đến tận nhà để thăm hỏi 5 hoàn cảnh bệnh nhân nghèo, không có điều kiện điều trị. Tại đây, Thượng toạ đã có lời động viên đến 5 bệnh nhân, và trao tặng số tiền trên 100.000.000đ.

Tiếp tục, ngày 09 – 12/05/2022, Thượng toạ phát 300 phần quà đến các em học & bà con nghèo vượt khó tại Tp. Sóc Trăng. Thượng toạ, cũng đã sách tấn và tạo thêm động lực cho họ hãy cố gắng thêm nữa để bớt đi những khó khăn.

Sáng ngày, 15/05/2022 (ngày 15/4/Nhâm Dần) Thượng toạ hướng dẫn tín đồ Phật tử, đem lòng từ bi của mình thả hơn 1 tấn cá và Ba Ba trở về sông. Và cuối cùng là nghi thức thiêng liêng của mùa Phật đản, nghi thức tắm Phật. Hàng trăm tín đồ Phật tử được tắm gội đức Như Lai, giống như tắm gội chính mình, sớm quay về bản tánh tự tâm, để cố gắng làm vị hộ pháp cho Tam Bệnh . Tổng giá trị đợt từ thiện trong mùa Phật đản này là 250.000.000đ

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

CTV