PSO – Sáng ngày 31/5/2022 (nhằm ngày mùng 2/5 năm Nhâm Dần) Thượng tọa Thích Huệ Nghiêm – Trưởng ban Kinh tế Tài chánh Phật giáo tỉnh Sóc Trăng, Trụ trì chùa Quan Âm Linh Ứng (đường Kinh Thị Đội, phường 5, TP.Sóc Trăng) đã kết hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 200 phần quà cho người khuyết tật và người nghèo với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Chùa Quan Âm Linh Ứng là cơ sở thờ tự lớn của GHPGVN tọa lạc tại tỉnh Sóc Trăng. Được công nhận chưa lâu, nhưng Thượng tọa Trụ trì đã cố gắng hết tâm lực xây dựng ngôi chùa này thành khu du lịch tâm linh lớn nhất tỉnh Sóc Trăng. Vào dịp cuối tuần bà con thập phương đến chiêm bái rất đông bởi cảnh quan và các tôn tượng rất đẹp, không gian rộng rãi với cây xanh bóng mát tạo nên không gian trầm ấm, giúp con người tĩnh tâm sau những ngày lao động vất vả.

Cũng vì sức thu hút mọi người lớn nên công tác từ thiện tại chùa cũng rất mạnh. Vào các dịp lễ Vu lan, tết cổ truyền chùa phát hàng ngàn phần quà cho bà con nghèo, góp phần tạo phúc lợi xã hội vô cùng tích cực.

Được sự tài trợ và ủng hộ của quý Tín chủ ở Chợ Mới (tỉnh An Giang) đợt này chùa tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 250 ngàn gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì, tiền mặt 50 ngàn. Tổng trị giá bằng 50 triệu đồng. Đối tượng nhận quà là bà con khuyết tật, người già neo đơn được Thượng tọa Trụ trì phân bổ rất khéo léo, giúp những người khó khăn có quà đều đặn theo từng đợt.

Dịp này TT.Thích Huệ Nghiêm gửi lời tri ân công đức đến quý Tín chủ ở Chợ Mới. Cầu nguyện chư Phật gia hộ mọi người luôn bình an, khỏe mạnh, vạn sự kiết tường như ý.

Thích Tâm Thành