Sóc Trăng: Chùa Quan Âm Linh Ứng tặng quà cho người nghèo và người khuyết tật

0

PSO – Sáng ngày 29 tháng 2 vừa qua, Thượng tọa Thích Huệ Nghiêm – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, trụ trì chùa Quan Âm Linh Ứng, Kinh Thị Đội, phường 5, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, kết hợp cùng nhóm từ thiện đến từ TP.HCM tổ chức trao tặng 850 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và người khuyết tật.

Buổi tặng quà có sự quang lâm chứng minh của HT.Thích Trí Huệ – Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng; chư Tăng tu học tại chùa Quan Âm Linh Ứng, đại diện các nhà tài trợ từ TP.HCM và bà con được nhận quà đồng đến tham dự.

Thông qua việc phát quà, Thượng tọa Trụ trì gửi gắm những lời chia sẻ, lời khuyên mọi người nên niệm Phật, ăn chay, làm lành lánh dữ, cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống an lạc và hạnh phúc.

Tại đây, 850 phần quà được trao, mỗi phần trị giá 600.000 đồng (gồm gạo, mì, bao thư tiền mặt 300.000 đồng và các nhu yếu phẩm khác). Tổng trị giá của lần tặng quà này là 510 triệu đồng do chư Tăng và nhiều nhà hảo tâm đóng góp.

Phát biểu tại buổi tặng quà, TT.Thích Huệ Nghiêm tri ân HT.Thích Trí Huệ đã dành thời gian quang lâm chứng minh, cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm đến từ TP.HCM đã phát tâm lành ủng hộ quà trao tặng bà con.

Dịp này, TT.Thích Huệ Nghiêm cũng chia sẻ thông tin dịch bệnh Covid 19. Xin nguyện đem công đức từ thiện hồi hướng đến những người bị nhiễm bệnh trên toàn thế giới sớm bình phục, vì một thế giới hòa bình, an lành và hạnh phúc.

Sau đây là một số hình anth ghi nhận được:

Thích Tâm Thành

The post Sóc Trăng: Chùa Quan Âm Linh Ứng tặng quà cho người nghèo và người khuyết tật appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.