Sóc Trăng: Chùa Quan Âm Linh Ứng tổ chức tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật

Xem Thêm

TP.HCM: Phật giáo quận 8 hỗ trợ gian hàng 0 đồng tại khu cách ly COVID-19

PSO: Sáng ngày 20/6/2021, với tinh thần “Tốt đời đẹp Đạo” mong muốn chung tay góp sức giúp đỡ...

Hà Nội: Mùa “an cư tại chỗ” đặc biệt của chư Tăng chùa Bằng

Giữa không gian tĩnh lặng, vào lúc 4h sáng, tiếng chuông báo chúng vang lên, báo hiệu giờ đại...

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 25 NGÀY 20/6/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH NGÀY 20/6/2021 VIETNAM BUDDHIST SANGHA GIVES 2,000 COVID-19 TEST KITS TO NEPAL BẮC...

PSO – Sáng ngày 19/11/2019 (23/10 Kỷ Hợi) Đại đức Thích Huệ Nghiêm – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, Trụ trì chùa Quan Âm Linh Ứng (Kinh Thị Đội, phường 5, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) kết hợp cùng quý Đạo hữu Phật giáo Hòa Hảo (phường Thạnh Hòa, quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) tổ chức trao tặng 350 phần quà cho người khuyết tật, người già có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trong khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, có sự đoàn kết, khắn khít giữa các Tôn giáo tại Việt Nam, thể hiện cái chơn thiện mỹ để làm ích đạo lợi đời, phục vụ nhân sinh xã hội. Chùa Quan Âm Linh Ứng thành lập Viện dưỡng lão nuôi người già neo đơn, bất hạnh. Bên cạnh việc chăm sóc các cụ già, Đại đức trụ trì còn quan tâm lo lắng đến những mãnh đời bất hạnh khác như người khuyết tật, người nghèo sống quanh vùng.

Chia sẻ với tấm lòng Từ bi, cứu khổ ban vui của Đại đức Trụ trì chùa Quan Âm Linh Ứng, quý Đạo hữu Phật giáo Hòa Hảo đã kêu gọi các nhà hảo tâm, quý tín đồ của Đạo mình ủng hộ tài vật, cùng đến chùa trao tặng 350 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng, gồm: tiền mặt, gạo, mì, nước tương, đường, dầu ăn và quần áo cũ) cho người khuyết tật, người già neo đơn và những người có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Tổng trị giá các phần quà trên 100 triệu đồng.

Nơi Chánh điện chùa Quan Âm Linh Ứng trang nghiêm với hương trầm quyện tỏa, Đại đức Thích Huệ Nghiêm gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Đạo hữu Phật giáo Hòa Hảo tại Cần Thơ đã dành thời gian, công sức và tịnh tài đến chùa Quan Âm Linh Ứng trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa đến với bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Kính cầu nguyện chư Phật gia hộ quý Đạo hữu và tất cả thành viên trong đoàn sức khỏe an khang, vạn sự kiết tường như ý.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thích Tâm Thành

The post Sóc Trăng: Chùa Quan Âm Linh Ứng tổ chức tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.

Bài Viết Mới

TP.HCM: Phật giáo quận 8 hỗ trợ gian hàng 0 đồng tại khu cách ly COVID-19

PSO: Sáng ngày 20/6/2021, với tinh thần “Tốt đời đẹp Đạo” mong muốn chung tay góp sức giúp đỡ...

Hà Nội: Mùa “an cư tại chỗ” đặc biệt của chư Tăng chùa Bằng

Giữa không gian tĩnh lặng, vào lúc 4h sáng, tiếng chuông báo chúng vang lên, báo hiệu giờ đại chúng thức dậy để lên...

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 25 NGÀY 20/6/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH NGÀY 20/6/2021 VIETNAM BUDDHIST SANGHA GIVES 2,000 COVID-19 TEST KITS TO NEPAL BẮC GIANG: ÍCH MINH PAGODA VOLUNTEERS...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H CUỐI TUẦN 25 NGÀY 20/6/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H CUỐI TUẦN 25 NGÀY 20/6/2021 • GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TRAO TẶNG 2.000 BỘ KIT THỬ COVID-19 CHO...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan