PSO – Ngày 05/11/2019, Đại đức Thích Huệ Nghiêm – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, Trụ trì chùa Quan Âm Linh Ứng (Kinh Thị Đội, phường 5, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) kết hợp cùng Ni sư Thích Nữ Như Đức – Trụ trì chùa An Hòa (Rạch Sỏi, Kiên Giang) tổ chức trao tặng 300 phần quà cho bà con khuyết tật, người già, người có hoàn cảnh khó khăn tại Chùa Quan Âm Linh Ứng. 

Buổi tặng quà được diễn ra với sự tham dự của Đại đức Thích Huệ Nghiêm cùng chư Tăng tại chùa; Ni sư Thích Nữ Như Đức; chư Ni trong đoàn và đông đảo Phật tử, bà con đến nhận quà.

Quà tặng được trao gồm: Gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương, sữa và tiền mặt, mỗi phần trị giá 450.000 đồng. Tổng trị giá của đợt tặng quà này là 135.000.000 đồng.

Ở tỉnh Sóc Trăng, một tỉnh vùng xa, đời sống bà con còn khó khăn, hoàn cảnh nghèo lại khuyết tật rất cần sự quan tâm chia sẻ của mọi người, thì sẽ có hình bóng Tăng Ni xuất hiện, mang lại niềm vui cho bà con. 

Với vai trò là người Tu sĩ Phật giáo, Đại đức Thích Huệ Nghiêm và Ni sư Thích Nữ Như Đức đang thể hiện ý nghĩa vô cùng tích cực về mặt từ thiện, giúp người, giúp đời vì Đạo Phật không bỏ ai lại phía sau; Một việc làm đáng được ghi nhận và trân trọng.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được:

Thích Tâm Thành

The post Sóc Trăng: Chùa Quan Âm Linh Ứng tổ chức tặng quà đến người khuyết tật appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.