Sóc Trăng: Khánh thành cầu Thiện Tâm II trị giá 300 triệu đồng

35

Sáng ngày 22/07/2018 (nhằm ngày 10/6/Mậu Tuất) Chương trình “Nhịp cầu yêu thương” chùa Thiên Thới đã tổ chức lễ khánh thành cầu Thiện Tâm II tại ấp Khánh Hòa, xã Phú An, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

Cắt băng khánh thành thông lưu cầu Thiện Tâm II

Tham dự lễ khánh thành có sự hiện diện của: Thượng tọa Thích Minh Hạnh – UV HĐTS – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Sóc Trăng – trụ trì chùa Thiên Thới, đại diện chính quyền huyện Châu Thành và tỉnh Hậu Giang, nhà tài trợ họ Chung & họ Châu cùng các quý mạnh thường quân đã đến tham dự và cắt băng khánh thành cầu Thiện Tâm II.

Buổi lễ diễn ra trong niềm mong ước lớn lao, niềm hân hoan vui mừng khôn xiết của bà con nhân dân trong vùng và các nhà tài trợ. Các đơn vị, mạnh thường quân đã phát tâm từ thiện ủng hộ, cùng với TT Thích Minh Hạnh và Nhóm từ thiện chùa Thiên Thới thi công xây dựng. Trong thời gian này, được sự giúp đỡ nhiệt tình của chính quyền và nhân dân tại địa  phương.

Cầu Thiện Tâm II

Được biết, cầu Thiện Tâm II, có chiều dài 35m – rộng 2,5m, với tổng kinh phí vật tư và công thợ là 300 triệu đồng.

Sau phần cắt băng khánh thành, nhà tài trợ còn phát 150 phần quà cho bà con tại địa phương, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng. Tổng kinh phí cho đợt từ thiện lần này là 345 triệu đồng.

Thượng tọa Thích Minh Hạnh phát quà cho người dân nghèo tại nơi khánh thành cầu

Ban TTTT Phật giáo Sóc Trăng