PSO – CHÙA LINH NGHĨA DIỆU PHÁP – THỊ TRẤN CHÂU THÀNH, HUYỆN CHÂU THÀNH, TINH TÂY NINH –  TẶNG 100  SUẤT QUÀ  HỘ NGHÈO KHUYẾT TẬT VÀ TRẺ EM HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

      Nhân dịp mừng năm mới 2023, ngày đầu năm 01.01.2023, Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp ( thị Trấn Châu Thành ) đã phối hợp UBND Thị Trấn tổ chức tặng quà  hỗ trợ bà con hộ nghèo tại địa phương,  

      Đến dự lễ trao quà tại Chùa có đại diện lảnh đạo Đảng và Chính quyền và đại diện các ban ngành địa phương.

     Theo danh sách của UBMTTQ  Thị Trấn ChâuThành, trong đợt này có 100 suất quà được trao tặng cho bà con trong địa bàn, gồm những hộ có người già neo đơn, người khuyết tật, người mù và trẻ em hoàn cảnh khó khăn . Quà tặng gồm quà Tết, gạo mì, nước chấm, nước ngọt và nhu yếu phẩm. Mỗi suất quà trị giá 400.000đ.

     Bà Nguyễn Thị Mộng Tuyền – Phó Bí Thư Đảng Ủy, CT UBND Thị Trấn Châu Thành: phát biểu ghi nhận những đóng góp xã hội nhân đạo cũng như hoạt động Phật sự tốt đạo đẹp đời cùa chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp trong thời gian qua, đồng thời tri ân các tấm lòng nhân hậu và chúc mừng toàn thể bà con năm mới vui tươi hạnh phúc.

     Sư Cô Thích nữ Hạnh Linh – Trụ trì Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp – đã chia sẽ động viên và cùng đại diện các ban ngành Thị Trấn trao quà tận tay bà con.

    Thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương, ông Võ Đức Tài  – PCT UBND Thị Trấn đã trao thư cám ơn và lưu nệm cùng đại diện các mạnh thường quân các nhà tài trợ.

     Nguồn quà tặng là do Sư cô trụ trì chùa vận động các Phật tử Nhóm Từ Thiện Đông Hưng huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương và Nhóm Từ Thiện Tân Châu Tây Ninh, các nhà hảo tâm địa phương cùng đóng góp tổng trị giá 40 triệu đồng.

      Một số hình ảnh ghi nhân được:

                                                 Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Tây Ninh.