PSO – Được sự chung tay hỗ trợ của quý mạnh thường quân, sáng ngày 15/8/2021 Hội Hoan Hỷ Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đã đến Ủy ban Nhân dân xã Phước Minh, để trao tặng 240 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, công nhân thất nghiệp, người bán vé số tại xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Được biết, bà con xã Phước Minh vốn thuần nghề nông nghiệp, một số hộ hành nghề bán vé số dạo, cuộc sống khó khăn nay dịch bệnh càng khó khăn hơn. Cảm nhận những khó khăn của bà con, trên tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Hội Hoan Hỷ đã kêu gọi đến quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm chung tay cùng cộng đồng chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Đại diện Hội Hoan Hỷ có: Ông Nguyễn Phước Quý Trường – Phó Hội trưởng Hội Hoan Hỷ; Bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ – Thành viên Hội đã đến thăm hỏi, gửi lời động viên đến người dân đang sinh sống tại xã Phước Minh và trao quà cho đơn vị tiếp nhận.

Ông Võ Thanh Hùng – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Phước Minh thay mặt bà con tiếp nhận số quà trên, để chuyển đến tận tay người dân trong xã. Đồng thời, Ông cũng gửi lời chúc sức khoẻ và cảm ơn đến Hội Hoan Hỷ, quý mạnh thường quân đã quan tâm hỗ trợ đến bà con nơi đây.

Cụ thể, 150 phần quà cho bà con nghèo và 80 phần quà dành cho các hộ nghèo, người bán vé số, vô gia cư. Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng, bao gồm: 10kg gạo, trứng, dầu ăn, nước mắm, 01 lốc sữa tươi. Tổng trị giá là 60 triệu đồng.

Hội Hoan Hỷ mang theo tình cảm, tấm lòng yêu thương của người dân huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã cùng chung sức, chung lòng hỗ trợ những suất quà gửi đến bà con nghèo xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh và mong bà con nơi đây cố gắng vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà của Hội:

Nguyễn Phước Quý Trường