• Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
  • Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni,
  • Kính thưa quý liệt vị!

Kênh thông tin tổng hợp Phật sự Online (PSO) là cổng thông tin điện tử Văn phòng Trung ương GHPGVN, do Thượng tọa Thích Minh Nhẫn làm Tổng Biên tập. Trang tin điện tử hoạt động theo Giấy phép số 84/GP-TTĐT được Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày 10/5/2019.

PSO đặt trụ sở tại Văn phòng 2 Trung ương GHPGVN (Thiền viện Quảng Đức – 294, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP.HCM).

Trải qua gần 05 năm hoạt động kể từ ngày thành lập, PSO đã góp phần lan tỏa thông tin nhiều sự kiện Phật sự quan trọng của Giáo hội, sản xuất nhiều chương trình ý nghĩa, nội dung phong phú, gần gũi với đời sống, xã hội như: Hoằng pháp online, Tỏa ngát hương sen, Bách Tăng đất Việt, Bản tin Phật sự 20h…

Đặc biệt, trong đại dịch Covid-19 vừa qua, PSO đã tích cực lan tỏa các hoạt động thiện nguyện của chư Tăng Ni, Phật tử trong đại dịch, giúp kết nối được vòng tay lớn “tình người trong đại dịch”, cùng nhau đùm bọc, chia sẻ, đồng hành với người dân vượt qua khó khăn theo truyền thống Phật giáo đồng hành cùng dân tộc.

Để đạt được những thành quả đó, chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của chư Tôn giáo phẩm lãnh đạo Trung ương Giáo hội, lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN các tỉnh, thành và đặc biệt là sự chung tay góp sức của Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo các tỉnh, thành, các cơ sở tự viện trong cả nước,… chung tay hoằng pháp, giúp truyền tải nhiều nội dung phong phú đến cộng đồng.

Năm 2023, để các thông tin đăng tải trên kênh PSO ngày càng hoàn thiện hơn về nội dung, chuyên nghiệp hơn về hình thức, Ban Biên tập xin tiếp nhận các tin tức hoạt động Phật sự (tin tĩnh, hình ảnh và video) của quý vị cộng tác viên như sau:

  • Văn phòng PSO tại TP.HCM. Điện thoại/Zalo: 0389.910.964
  • Văn phòng PSO tại Kiên Giang. Điện thoại/Zalo: 0865.891.889
  • E-mail: thoisupso@gmail.com

Đường dây nóng:

  • 0945.466.022 – ĐĐ. Thích Thiện Tâm (Phó Tổng biên tập).
  • 0886.42.48.42 – ĐĐ. Thích Minh Thuận (Chánh Văn phòng).

Ban Biên tập Phật sự Online