NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính bạch Chư tôn đức Tăng, Ni!

Kính thưa quý Thiện nam tín nữ Phật tử!

Hiện nay, tình hình dịch bệnh tại Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung vẫn còn nhiều khó khăn, các ca lây nhiễm còn diễn biến phức tạp.

Thực hiện chỉ thị của trung ương GHPGVN, được sự đề xuất của Ban tôn giáo tỉnh Đồng Nai và Thành uỷ TP.Biên Hoà nay Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai lại tiếp tục kêu gọi chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử tuổi trẻ  hoan hỷ phát tâm đăng ký tham gia Tình Nguyện Viên tuyến đầu, phòng chống dịch bệnh.

Phục vụ tại: các Bệnh viện dã chiến, các trung tâm cách ly và điều trị bệnh COVID-19; cũng như phục vụ truy vết sàn lọc cộng đồng đóng góp sức mình vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.

– Thời gian tham gia: 2 tuần (30/09 – 14/10) và 2 tuần cách ly.

– Điều kiện tham gia: Là Tăng Ni và Phật tử có độ tuổi từ 18 đến 50, có sức khỏe tốt, không có bệnh nền và đảm bảo tâm lý để tham gia công tác phòng, chống dịch.

– Nhiệm vụ: Tình nguyện viên có thể đăng ký các công việc theo nguyện vọng sau:

– Điều kiện đảm bảo: Các tình nguyện viên được hưởng chế độ hỗ trợ như: (1) Tầm soát và tiêm vaccine theo từng đợt đăng ký và phân bổ cho các Bệnh viện dã chiến, Khu cách ly, Trung tâm y tế địa phương; (2) Được cung cấp đồ bảo hộ thực hiện nghiệm vụ; (3) Các chế độ ăn, nghỉ theo Bệnh viện dã chiến, Khu cách ly.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai mong muốn tiếp tục nhận được những tấm lòng của Tăng Ni và Phật tử, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Mọi chi tiết xin hoan hỷ liên hệ:

Đại đức Thích Thiện Mỹ – Trưởng ban TTTT tỉnh Đồng Nai kiêm Trưởng ban vận động TNV tham gia phòng chống dịch, Số điện thoại: 0908.480.146

BAN TTTT PG ĐỒNG NAI