PSO- Thực hành hạnh nguyện từ bi. Giúp đỡ bá tánh vơi đi nhọc nhằn. Ngày 04/01/2023, Đại đức Thích Thiền Như, Chánh Thư ký Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh TT-Huế, trụ trì chùa Cổ Mỹ Á (huyện Phú Lộc) cùng đạo tràng Pháp Hoa huyện Phú lộc đã trao 230 phần quà với kinh phí gần 100 triệu đồng, đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và thành viên hội Người mù của huyện.

Thực hiện công văn 540 của Hội đồng Trị sự GHPGVN về việc giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Quý Mão an vui, chùa Cổ Mỹ Á và Phật tử đạo tràng Pháp Hoa cùng các nhà hảo tâm đã chung tay thực hiện chương trình Xuân Từ Bi, trao niềm vui đến mọi người.

Tại chùa Cổ Mỹ Á, trong tiết trời lạnh giá mùa Đông Phú Lộc 150 phần quà được trao đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tại Hội Người mù huyện Phú Lộc, 80 phần quà được trao đến thành viên của hội. 

Tại các điểm trao quà, Đại đức Thích Thiền Như đã thăm hỏi sức khỏe và chúc bà con dồi dào sức khỏe, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đón Tết an vui bên gia đình và người thân.

Hơi ấm từ bi lan tỏa đến đâu, nơi đó vơi bớt giá lạnh của khổ não, hoạt động trao quà của chùa Cổ Mỹ Á cùng đạo tràng Pháp Hoa Phú Lộc đã giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn thêm ấm lòng và yên tâm đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Trầm Hương