PSO – Chiều ngày 11/5/2022 (nhằm ngày 11/4 năm Nhâm Dần) chư Tăng, Phật tử chùa Thiên Minh Huế đã trao tặng 150 phần quà Phật Đản đến các gia đình nghèo di dời các vùng trong kinh thành Huế tái định cư tại phường Hương Sơ, TP. Huế. Mỗi phần quà gồm 1 thùng mì, 10kg gạo và 1 bì thư 300 nghìn đồng, tổng kinh phí 75 triệu đồng.

Chứng minh tại buổi phát quà có Hòa thượng Thích Khế Chơn – Phó chủ tịch HĐTS TƯ GHPGVN, Phó trưởng ban Thường Trực BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, trụ trì chùa Thiên Minh và Quang Minh Huế.

Về phía chính quyền quang lâm tham dự có ông Phan Ngọc Thọ – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế; cùng quý vị lãnh đạo chính quyền UBND, Mặt trận địa phương.

Tại buổi trao quà đại diện chính quyền ông Phan Ngọc Thọ đã có lời phát biểu chúc mừng đại lễ Phật đản và thăm hỏi bà con các hộ gia đình nghèo. 

Đáp lời, Hòa thượng trụ trì cũng đã gửi lời cảm ơn đến Chính quyền địa phương và lời chúc sức khỏe, mong rằng những phần quà này sẽ phần nào san sẻ được một phần vất vả của bà con trong cuộc sống. Cầu chúc chư Phật gia hộ cho đoàn được thân khỏe tâm an, mọi Phật sự được viên thành.

CTV