PSO- Chiều tối ngày 21/1/2020 (27/12 Kỷ Hợi) trong không khí nhà nhà đang rộn ràng đón Tết mừng Xuân, thì ngoài đường phố vẫn còn nhiều phận người đang ngược xuôi mưu sinh giữ đêm Đông rét. Chính vì thấu hiểu “nỗi niềm” của bà con lao động những ngày giáp Tết, ĐĐ.Thích Thiền Như- Phó Thư ký Ban Hoằng pháp Phật giáo TT-Huế, Chủ nhiệm lớp Công tác xã hội (CTXH) thiện nguyện Tuệ Trung; và các thành viên trong lớp, đã trao tặng 200 tháp bánh và 100 đòn bánh tét đến những người vô gia cư, lang thang đường phố, những người lao công, đạp xích lô, xe thồ,… trên địa bàn TP. Huế.

Được biết toàn bộ chi phí do Ban Chủ nhiệm và các thành viên lớp CTXH cùng đóng góp; sau đó, tự mua nguyên vật liệu, tự”sản xuất” và tự tay trao đến bà con; với mong ước gởi chút năng lượng yêu thương thiện lành đến những “phận người” không thể lo Tết cho bản thân và gia đình, cầu chúc mọi người được mạnh khỏe đón Xuân mới đầy an lạc.

Hương Trầm

The post Thừa Thiên Huế: Chùm ảnh Lớp CTXH thiện nguyện Tuệ Trung và hoạt động trao quà Tết yêu thương Xuân sẻ chia đến bà con lao động trong TP. Huế appeared first on Phật sự Online Miền Trung.