Tiền Giang: Ấm áp quà xuân Canh Tý HT.Thích Huệ Minh gửi đến bà con nghèo huyện Châu Thành

0

 

PSO – Trước thềm xuân Canh Tý, Sáng ngày 17/01/2020 (23 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) tại UBND xã Nhị Bình (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), HT.Thích Huệ Minh – Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tiền Giang kết hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 162 phần quà cho bà con nghèo vui xuân đón Tết.

Những ngày cuối năm, người người đều hay tất bật lo toan mọi thứ, dành thời gian để mua sắm, chuẩn bị đón chào năm mới với những gì đẹp nhất có thể; thời gian này cũng là lúc lo lắng nhất của các gia đình có hoàn cành khó khăn. Để phần nào giúp bà con nghèo an tâm đón chào năm mới, hằng năm, Hòa thượng Thích Huệ Minh – Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tiền Giang đều chỉ đạo chư Tôn đức lãnh đạo BTS Phật giáo các huyện, thị, thành trong tỉnh và kêu gọi chư Tăng Ni cố gắng thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo”, phải luôn quan tâm đến bà con, Phật tử còn khó khăn xung quanh ta để kịp thời chia sẻ, cùng nhau được vui hưởng mùa Xuân thật trọn vẹn. Hưởng ứng lời kêu gọi của Hòa thượng, vừa qua, vào ngày 14/01/2020 BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang đã trao trên 2000 phần quà trị giá trên 800 triệu đồng đến bà con có hoàn ảnh khó khăn tại các huyện phía Đông của tỉnh Tiền Giang.

Được sự tài trợ của Đại đức Thích Minh Phước – Trụ trì Niệm Phật đường Liên Hoa (xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) và Phật tử Tịnh Tâm – Lê Kim Huệ; Hòa thượng đã tiếp tục tổ chức trao tặng 162 phần quà đến bà con nghèo tại xã Nhị Bình, huyện Châu Thành. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn tiền mặt, tổng trị giá chung hơn 60 triệu đồng.

Để ghi nhận sự đóng góp của Hòa thượng và các nhà hảo tâm trong công tác chăm lo cho bà con nghèo đón mừng xuân mới, tại buổi tặng quà, UBND xã Nhị Bình đã gửi thư cảm ơn và chúc cho Hòa thượng Thích Huệ Minh cùng các nhà tài trợ năm mới nhiều sức khỏe, an vui.

Hòa thượng Thích Huệ Minh cũng đã gửi lời chúc mừng Xuân mới bình an, thành đạt và hạnh phúc đến với lãnh đạo chính quyền xã Nhị Bình và bà con được nhận quà.

 

Khai Nguyên

The post Tiền Giang: Ấm áp quà xuân Canh Tý Hòa thượng Thích Huệ Minh gửi đến bà con nghèo huyện Châu Thành appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.