PSO – Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân TP.Mỹ Tho cùng vượt qua đại dịch Covid; nhiều ngày qua, Ni sư Thích Nữ Diệu Quang – Trụ trì chùa Thiên Phước (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức “Chợ 0 đồng”, trao tặng các nhu yếu phẩm đến bà con, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Bắt đầu từ ngày 19 đến 29/7/2021, mỗi ngày Ni sư Thích Nữ Diệu Quang cùng chư Ni tại bổn tự sắp xếp thực phẩm như: gạo, mì, nước tương, chao, bánh mì và rau củ quả trước cổng chùa Thiên Phước như một gian hàng nhỏ – “gian hàng KHÔNG đồng”, để giúp đỡ bà con gần chùa cũng như người dân trong thành phố dễ dàng đến nhận khi cần thiết; ai qua lại gặp khó khăn thì cứ đến nhận.

Ngoài ra Ni sư Trụ trì còn nhờ quý Phật tử chở thực phẩm đến các chốt kiểm soát dịch bệnh để gửi vào cho người dân các khu cách ly trong thành phố, chi sẻ cùng nhau vượt qua khó khăn trong lúc dịch bệnh đang bùng phát.

Đoàn kết là sức mạnh, rất mong mọi người vững niềm tin để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, mang lại bình yên cho cuộc sống này.

SC.Diệu Trang