PSO – Sáng ngày 23/01/2022 (21 tháng Chạp năm Tân Sửu) Thượng tọa Thích Như Trang – Phó ban thường Ban Trị sự, Trưởng ban Nghi lễ Phật giáo thị xã Gò Công, trụ trì chùa Dư Khánh (số 72 Tết Mậu Thân, khu phố 4, phường 3, TX.Gò Công) tổ chức trao tặng 200 phần quà với tổng trị giá 46 triệu đồng, đến bà con có hoàn cảnh khó khăn cùng đón mừng xuân Nhâm Dần 2022.

Buổi trao quà có ông Nguyễn Hải Hiệp – Phó Chủ tịch UBND phường 3; bà Nguyễn Thị Cẩm Hường – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ phường 3 cùng các cán bộ, đoàn viên thanh niên phường 3 đồng tham dự.

Trong chương trình, Thượng tọa Thích Như Trang đã có lời cảm ơn các cấp chính quyền tại địa phương đã hỗ trợ chùa Dư Khánh thực hiện buổi lễ trao tặng quà Tết được viên mãn. Thượng tọa cũng gửi gấm những lời chúc sức khỏe đến toàn thể những hộ dân đến Chùa để lãnh quà cùng đón một mùa xuân an lành, ấm áp trong tinh thần từ bi và đoàn kết.

Mỗi phần quà trị giá 230 ngàn đồng, bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 2 hộp khẩu trang.

Cũng trong ngày, Thượng tọa Trụ trì chùa Dư Khánh đã tiếp đoàn lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND – UB MTTQVN TX.Gò Công do ông Giản Bá Huỳnh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX.Gò Công làm trưởng đoàn; ông Phạm Thanh Nguyên – Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQVN TX.Gò Công cùng quý vị đại diện chính quyền TX.Gò Công đến thăm hỏi và chúc Tết xuân Nhâm Dần 2022.

Sau khi thắp hương lễ Phật xong, đại diện đoàn có những lời thăm hỏi sức khỏe đến Thượng tọa cũng như tuyên dương các Phật sự của Đạo tràng chùa Dư Khánh và cá nhân Thượng tọa đã làm suốt năm Tân Sửu đã qua. Hy vọng năm mới 2022, chư Tăng và đạo tràng chùa Dư Khánh sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa trong tinh thần “hộ quốc an dân” của Phật giáo.

Thích Chiếu Pháp – Ban TTTT PG TX.Gò Công