PSO – Nhân mùa Phật đản PL.2564, Thượng tọa Thích Thiện Hải – Trụ trì chùa Khánh Lâm (xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) vận động các nhà hảo tổ chức chương trình từ thiện, hỗ trợ gần 200 phần quà trị giá trên 70 triệu đồng đến các hoàn cảnh khó khăn, bà con nghèo, người già neo đơn tại địa phương.

Chương trình tặng quà được chia làm hai đợt. Đợt thứ nhất tổ chức vào ngày 7/5/2020. Với sự phát tâm của gia đình ông Dương Văn Hiếu cư ngụ ấp Bình An, xã Đăng Hưng Phước; TT.Thích Thiện Hải đã trao tặng 80 phần quà trị giá 20 triệu đồng đến các hộ nghèo trong xã.

Đợt 2 được tổ chức vào ngày 10/5/2020. Chùa Khánh Lâm kết hợp với Hội Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh cùng Công ty Cổ phần Thương Mại Tập Đoàn P.T (TP.Hồ Chí Minh) tiếp tục trao tặng 100 phần quà tổng trị giá 50 triệu đồng đến bà con nghèo, người già neo đơn và các hoàn cảnh khó khăn trong xã bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Buổi phát quà có sự tham dự của: TT.Thích Thiện Hải – Trụ trì chùa Khánh Lâm; Ông Trần Ngọc Trung – Phó Chủ tịch xã Đăng Hưng Phước; Ông Võ Văn Mười –  Chủ tịch MTTQVN xã, quý thành viên trong đoàn từ thiện và bà con đến nhận quà.

TT.Thích Thiện Hải có lời cảm ơn đến quý thành viên trong Hội Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh và Công ty Cổ phần Thương Mại Tập Đoàn P.T (TP.Hồ Chí Minh) đã phát tâm hỗ trợ bà con nghèo để cùng nhau vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Nhân mùa Phật đản về, với việc làm thiện lành của quý vị, nguyện Đức Phật gia hộ quý vị luôn được sống an lành trong chánh pháp và vui hưởng năm phần phước báu “sống lâu, sắc tốt, an vui, sức mạnh và trí tuệ”.

Thích Thiện Thanh – Ban TTTT PG huyện Chợ Gạo

The post Tiền Giang: Chùa Khánh Lâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Phật Đản appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.