Tiền Giang: Chùa Kim Linh trao tặng quà cho người khiếm thị huyện Chợ Gạo

Xem Thêm

PSO – Sáng ngày 28/3/2021 (nhằm ngày 16/2 năm Tân Sửu), tại chùa Kim Linh, thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao quà cho những người khiếm thị trên địa bàn huyện.

Đoàn từ thiện Thiền viện Vạn Hạnh quận Phú Nhuận do HT. Thích Chơn Nguyên – Trưởng ban từ thiện làm trưởng đoàn phối hợp với chùa Kim Linh tổ chức để trao tặng cho bà con.

Đón tiếp đoàn, ĐĐ. Thích Thiện Tâm – Trụ trì chùa Kim Linh gửi lời cảm ơn đến Hòa thượng Chơn Nguyên đã dành tình cảm cho bà con khiếm thị trong toàn huyện.

Các phần quà trao cho bà con gồm nhu yếu phẩm và 500 nghìn đồng tiền mặt. Mỗi phần quà trị giá 850 nghìn đồng.

Tuy giá trị quà không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của đoàn với mong muốn chia sẻ khó khăn đến những người khiếm thị nơi đây.

Nhân dịp đón mừng lễ vía đức Bồ tát Quan Thế âm 19/02 ÂL, thay mặt đoàn từ thiện, Hòa thượng trưởng đoàn cầu chúc sức khỏe đến tất cả bà con, chúc cho bà con có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày và an lạc trong ngôi nhà Phật pháp.

Thiện Tâm

Bài Viết Mới

Gia Lai: Lễ Nhập kim quan Đại đức Thích Đức Đạt

PSO - Vào lúc 14h00 ngày 24/7/2021 (nhằm ngày 15/6 năm Tân Sửu), tại chùa Minh Châu, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang,...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 24/7/2021

https://youtu.be/dng4lwDZcGE BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 24/7/2021 - TP. HCM: BAN TRỊ SỰ PHẬT GIÁO QUẬN 8 TẶNG QUÀ HỖ TRỢ BÀ CON CÓ HOÀN...

Đồng Nai: Ban Trị sự Phật giáo TP. Biên Hòa thực hiện Chương trình từ thiện xã hội hỗ trợ người dân vượt qua...

PSO- Từ ngày 13 đến ngày 23/7/2021 Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo (BTS PG) TP.Biên Hòa phối hợp cùng Ủy ban...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan