PSO – Nhân dịp đầu năm 2022, Ni trưởng Thích Nữ Tắc Hoa – Trụ trì chùa Linh Phong (TT.Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) cùng các nhà tài trợ: Quý đồng hương Phật tử tu viện Linh Phong (Mỹ Quốc); đoàn Thiện nguyện TP.Hồ Chí Minh được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 830 phần quà với tổng trị giá 350 triệu đồng, đến người khuyết tật, người khiếm thị, người nghèo neo đơn, người thất nghiệp do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, Ni trưởng Trụ trì đã phân chia chương trình tặng quà thành các buổi như sau:

Sáng ngày 10/01/2022, tặng 200 phần quà đến Hội người Khiếm thị huyện Châu Thành, mỗi phần trị giá 330 nghìn đồng.

Sáng ngày 12/01/2022 tặng 130 phần đến Hội người Khuyết tật, mỗi phần trị giá 330 nghìn đồng. Đồng thời Nhóm thiện nguyện TP.Hồ Chí Minh cũng đã tặng 130 phần quà đến người Khuyết tật, mỗi phần trị giá 800 nghìn (gồm một số nhu yếu phẩm và bao thư 300 nghìn đồng tiền mặt).

Buổi chiều cùng ngày, chùa Linh Phong tiếp tục trao tặng 350 phần quà đến người già neo đơn, người thất nghiệp do dịch Covid, mỗi phần trị giá 330 nghìn đồng.

Như vậy tổng trị giá mà chùa Linh Phong tặng quà từ thiện trong đợt đầu xuân 2022 lần này là 350 triệu đồng.

Thay mặt người dân được nhận quà lần này, Ni trưởng Thích Nữ Tắc Hoa xin gửi lời cảm niệm, tri ân quý đồng hương Phật tử tu viện Linh Phong (Mỹ Quốc) cùng nhóm Thiện nguyện TP.Hồ Chí Minh; với tấm lòng vàng giúp nhau trong lúc khó khăn dịch bệnh, quý vị đã ủng hộ chùa Linh Phong chia sẻ yêu thương, giúp người dân nghèo có được những phần quà góp thêm niềm vui đón mừng Tết đến. Kính chúc quý vị cùng gia đình đạt được thành tựu trong cuộc sống, hưởng một mùa Xuân vui tươi hạnh phúc.

 An Hiền – Ban TTTT PG huyện Châu Thành