PSO – Sáng ngày 06/01/2023 (Nhằm ngày 15/12 năm Nhâm Dần) nhân dịp đón mừng Xuân Quý Mão, với tinh thần “tương thân tương ái”, chùa Linh Phong – ấp Cá, TT.Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao 1.000 phần quà đến người khuyết tật, người khiếm thị và người gia neo đơn tại huyện Châu Thành.

Chương trình do Ni sư Thích Nữ Tắc Bửu – Trưởng ban Từ thiện Xã hội Phật Giáo huyện Châu Thành, Phó trụ  trì chùa Linh Phong vận động quý đồng hương Phật tử tu viện Linh Phong (Mỹ Quốc) cùng các nhà hảo tâm chung tay chia sẻ yêu thương tới bà con nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc.

Mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng, bao gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm và phong bì 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá chung của các phần quà là 400 triệu đồng.

Trước khi trao quà, Ni trưởng Thích Nữ Tắc Hoa – Trụ trì chùa Linh Phong có đôi lời chúc mừng năm mới đến bà con; đồng thời gửi lời cảm ơn đến quý Phật tử trong và ngoài nước đã nghĩ tưởng đến quê hương đồng bào mà phát tâm chia sẻ trong những lúc khó khăn. Kính chúc quý vị hưởng mùa xuân an lạc.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

 Tin và ảnh: An Hiền