PSO – Được sự tài trợ của các thành viên CLB Thiện nguyện Tâm An; ngày 11/8/2021, Đại đức Thích Đức Thắng – Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo huyện Tân Phước, Trụ trì chùa Linh Phước (Phật Đá), tổ chức trao tặng 100 phần quà đến bà con nghèo tại thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, đang gặp khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

100 phần quà gồm có: gạo, một số nhu yếu phẩm và rau, củ, quả với tổng trị giá 30 triệu đồng. Đây là những tình cảm mà chư Tăng chùa Linh Phước và các thành viên trong Hội những người tốt bụng Thiện nguyện Tâm An muốn gửi đến giúp cho bà con, mong mọi người an tâm hơn để vượt qua những ngày khó khăn khi đại dịch đang bùng phát dữ dội.

Giữa lúc cả nước đang đối mặt với sự bùng phát của dịch bệnh Covid, ngoài việc tuân thủ các quy tắc về phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các Chỉ thị, Thông tư của lãnh đạo chính quyền; thì sự đoàn kết, sẻ chia của cộng đồng là động lực lớn để cùng nhau đẩy lùi đại dịch. Nguyện cho dịch bệnh sớm qua để cuộc sống trở lại bình yên, nhà nhà an vui hạnh phúc.

Ban TT-TT PG huyện Tân Phước