PSO – Ngày 18/04/2020 Ni sư Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên Ban Trị sự, Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang, Trụ trì chùa Nam An (xã Vĩnh Kim, Châu Thành, Tiền Giang) tổ chức trao tặng 240 chiếc kiệu chứa nước cho bà con tại xã Vĩnh Kim và xã Bàn Long (huyện Châu Thành) đang bị ảnh hưởng bởi hạn mặn.

Được sự hỗ trợ của quý Phật tử tại thành phố Hồ Chí Minh, 240 chiếc kiệu trị giá gần 100 triệu đồng đã lần lượt trao đến gia đình bà con đang gặp nhiều khó khăn bởi thiếu dụng cụ chứa nước ngọt sinh hoạt trong những ngày bị hạn mặn. Việc làm của Ni sư Như Nguyên và quý Phật tử hảo tâm đã phần nào tạo thêm động lực để bà con vượt qua mùa hạn mặn khóc liệt và vươn lên trong cuộc sống.

Cũng ngày hôm nay, Ni sư Thích Nữ Như Nguyên cùng các nhà hảo tâm đã đến Hội trường Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Kim để gửi tặng 57 phần quà (mỗi phần quà gồm 300.000đ tiền mặt) hỗ trợ đến bà con bán vé số trên địa bàn xã, trong thời gian nghĩ bán để thực hiện cách ly xa hội theo sự hướng dẫn của Thủ tướng Chính phủ. Phần quà tuy nhỏ nhưng đã tạo thêm niềm tin để bà con an tâm trong những ngày cùng toàn Đảng, toàn dân phòng, chống đại dịch Covid-19.

Hoài Thương

The post Tiền Giang: Chùa Nam An tặng dụng cụ chứa nước và quà đến người bán vé số trong mùa dịch Covid-19 appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.