PSO – Sáng ngày 26/5/2019 tại chùa Nam An, (xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), Ni sư Trụ trì Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó trưởng Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà đến 320 bà con có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người khiếm thị trên địa bàn huyện Châu Thành.

 

Chương trình được sự tài trợ của các Y, Bác sĩ Hội chữ Thập đỏ tỉnh Tiền Giang và nhóm Phật tử từ TP. Hồ Chí Minh phát tâm ủng hộ.

Sau khi được các Bác sĩ khám và chẩn đoán bệnh, bà con được nhận thuốc điều trị miễn phí và 01 phần quà gồm: 10kg gạo, 01 thùng mì, dầu ăn, đường, nước tương cùng phong bì 100.000đ tiền mặt. Tổng kinh phí của chương trình là 144.000.000đ.

Đây là một trong những chương trình chào mừng Đại lễ Phật Đản PL.2563 được diễn ra tại chùa Nam An, nhằm mang đến niềm vui, sự ấm áp của mùa Phật Đản đến với bà con còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 

Cộng tác viên 

The post Tiền Giang: Chùa Nam An tổ chức khám bệnh và tặng quà cho người nghèo tại huyện Châu Thành appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.