PSO – Sáng ngày 10/7/2019 (nhằm ngày 8/6 năm Kỷ Hợi) Ni sư Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh, Trụ trì chùa Nam (xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 130 phần quà  cho người bị nhiễm chất độc Da cam và 70 phần quà cho người khuyết tật tại địa phương.

Phần quà bà con nhận được bao gồm: Gạo, mì gói, một số nhu yếu phẩm và 200.000đ tiền mặt, trị giá 400.000đ/ phần. Tổng trị giá chung là 80 triệu đồng.

Đây là công việc thường xuyên của chùa từ nhiều năm qua. Ni sư Như Nguyên chia sẻ: Do chùa thường vận động quý Phật tử, các nhà hảo tâm tổ chức tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, nên mỗi khi gặp khó thì bà con lại tìm đến. Thấy hoàn cảnh bà con như vậy nên không yên tâm, vì vậy mà công việc này cứ duy trì mãi. Chỉ mong giúp được bà con vơi bớt những lo toan trong cuộc sống.

Nhìn những nụ cười tươi hiện lên trên khuôn mặt lam lũ của bà con khi nhận quà đã làm cho Ni sư có thêm động lực để tiếp tục với công tác thiện nguyện này.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được đến với bạn đọc:

Hoài Thương

The post Tiền Giang: Chùa Nam An tổ chức tặng quà cho người bị nhiểm chất độc Da cam và người khuyết tật appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.