PSO – Trong tinh thần “phục vụ chúng sinh là thiết thực cúng dường chư Phật”, ngày 17/5/2020 (25/4 năm Canh Tý) chùa Nam An, xã Vĩnh Kim và chùa Bửu Linh, xã Bàn Long (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao quà từ thiện, tặng nước ngọt, chia sẻ yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Theo đó, với tinh thần tương thân tương ái, sáng ngày 17/5/2020 (25/4 năm Canh Tý) chùa Nam An, xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cùng nhóm Phật tử TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 130 phần quà với tổng trị giá gần 50 triệu đồng đến người khuyết tật, bệnh nhân bị nhiễm chất độc da cam và các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ni sư Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS, Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì chùa Nam An thay mặt bà con tại địa phương gửi lời cảm ơn đến quý Phật tử trong nhóm Từ thiện TP.Hồ Chí Minh thời gian qua đã dành nhiều ưu ái, thường xuyên về chia sẻ khó khăn với bà con nghèo, người khuyết tật tại huyện Châu Thành bằng những phần quà đầy ắp nghĩa tình. Với việc làm nhiều ý nghĩa này, xin chư Phật luôn gia hộ quý Phật tử được sở nguyện tùy tâm, sở cầu như ý.

Cũng trong ngày 17/5/2020, chư Tăng chùa Bửu Linh, xã Bàn Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã tiếp tục hỗ trợ 500 bình nước lọc và 40 khối nước sinh hoạt đến bà con tại địa phương đang bị ảnh hưởng bởi hạn hán và xâm nhập mặn.

Giữ lúc cao điểm của cái nắng miền Tây Nam bộ, có ở nơi bị hạn hán mới thầy hết được giá trị của những giọt nước mát trong lành. Việc làm của chư Tăng chùa Bửu Linh tuy nhỏ nhưng tạo thành động lực lớn, giúp bà con đang gặp khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

    

Hoài Thương

The post Tiền Giang: Chùa Nam An và chùa Bửu Linh tiếp tục mang yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.