PSO – Trong tinh thần Từ bi cứu khổ ban vui của người học Phật; Ngày 03/03/2020 (10/02 năm Canh Tý), Ni sư Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó trưởng Ban Từ thiện xã Hội Phật giáo tỉnh, Trụ trì chùa Nam An (xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao tặng 120 phần quà đến các hoàn cảnh khó khăn, bà con nghèo tại địa phương.

120 phần quà trị giá gần 35 triệu đồng được trao tặng đến bà con lần này là do gia đình co Huỳnh Kim tại Đức quốc phát tâm tài trợ. Tuy giá trị không lớn nhưng đây là tấm lòng trân quý của người xa xứ hướng về quê hương thân yêu, với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với bà con trong cuộc sống.

Ni sư Thích Nữ Như Nguyên có đôi lời chuyển tải thông điệp yêu thương của gia đình Phật tử Huỳnh Kim đến với bà con trước khi trao tặng quà. Chúc bà con sớm vượt qua khó khăn hiện tại và vươn lên trong cuộc sống.

Hoài Thương

The post Tiền Giang: Chùa Nam An vừa trao 120 phần quà đến các hoàn cảnh khó khăn tại Châu Thành appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.