PSO – Với tinh thần tương thân tương ái “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, ngày 17/9/2019, tại chùa Nam An (xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), được sự tài trợ của Bác sĩ Thu Hằng từ Mỹ quốc, Ni sư Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó BTS Phật giáo huyện Châu Thành, trụ trì chùa Nam An đã tổ chức trao tặng 200 phần quà đến bà con khiếm thị và người bị nhiễm chất độc Da cam Dioxin có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Buổi trao quà có sự hiện diện của Ni sư Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó BTS Phật giáo huyện Châu Thành, trụ trì chùa Nam An; ông Hà Ngọc Anh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành; đại diện nhà tài trợ và đông đảo bà con đến nhận quà tham dự.

Phần quà bà con nhận được lần này gồm có 10kg gạo, một số nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt. Tổng trị giá chung là 60 triệu đồng.

Sau lời phát biểu động viên đến bà con của Ni sư Trụ trì, ông Hà Ngọc Anh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành cũng có lời cảm ơn gửi đến Ni sư Thích Nữ Như Nguyên và Bác sĩ Thu Hằng đã luôn dành những tình cảm ưu ái và quan tâm đến bà con vùng quê nghèo khó để chia sẻ, giúp đở, động viên. Góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Hoài Thương

The post Tiền Giang: Chùa Nam An vừa trao tặng 200 phần quà đến người bị nhiễm chất độc Da cam, bà con khiếm thị appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.