PSO – Hướng về Đại lễ Phật đản PL.2564, sáng ngày 26/04/2020 (04/04 năm Canh Tý) đạo tràng chùa Phước Ân (ấp Thạnh Hòa, xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 150 phần quà trị giá 45 triệu đồng đến với người khuyết tật và các hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã Long Thuận, Long Hưng và Vĩnh Kim (huyện Châu Thành).

Mùa Phật Đản năm nay nhằm lúc nhân loại đang trong tình trạng nỗ lực phòng chống đại dịch Covid-19, thực hiện lời Phật dạy đem tâm Từ bi đến với mọi người, Phật tử Quảng Trang cùng chư huynh đệ trong nhóm thiện nguyện tại TP.Hồ Chí Minh đã kết hợp đạo tràng Phật tử chùa Phước Ân, chia sẻ khó khăn với bà con trong thời gian thực hiện giản cách xã hội để đẩy lùi dịch bệnh. Các phần quà bà con nhận được gồm có 10kg gạo, 10 gói mì, 01kg đường, 01kg muối, 02 chai nước tương và 10 quả trứng vịt.

Trong tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái của quý Phật tử gửi đến bà con; với mong muốn tất cả mọi người sẽ luôn bình an vượt qua đại dịch, góp phần mang lại sự ổn định cho xã hội.

Hoài Thương

The post Tiền Giang: Chùa Phước Ân tặng quà đến các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Châu Thành nhân mùa Phật Đản appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.