Tiền Giang: Chùa Phước Bình kết hợp các nhà hảo tâm tặng quà Xuân đến các hoàn cảnh khó khăn

0

PSO – Mong muốn mọi người đều được hưởng một cái Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 ấm áp, trọn vẹn; Chiều ngày 16/01/2022 (nhằm ngày 14/12 năm Tân Sửu ) đạo tràng chùa Phước Bình do Đại đức Thích Trung Hậu – Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN huyện Gò Công Tây kết nối với nhóm Phật tử Thiện Hoàng đến từ TP.Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 150 phần quà Tết đến học sinh và bà con gặp hoàn cảnh khó khăn tại TT.Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân bình an”, chương trình đã trao tặng 20 phần quà cho người khiếm thị, 45 phần quà cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn, 35 phần quà cho nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam và 50 phần quà cho học sinh hiếu học; mỗi phần quà trị giá 380, gồm có 10 kg gạo một số nhu yếu, bánh kẹo, … và phong bì 100 nghìn đồng tiền mặt. Tổng trị giá chung là 57 triệu đồng.

Buổi trao quà còn có ông Nguyễn Hoàng Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Vĩnh Bình; ông Nguyễn Tấn Tài – Chủ tịch UB  MTTQVN TT.Vĩnh Bình; bà Trần Thị Hợi – Chủ tịch Hội Khuyến học TT.Vĩnh Bình và quý thầy cô giáo các trường tiểu học cũng đã đến tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà ông Nguyễn Tấn Tài – Chủ tịch UB  MTTQVN TT.Vĩnh Bình thay mặt lãnh đạo địa phương và người dân được nhận quà cảm niệm tri ân Đại đức Thích Trung Hậu cùng nhóm từ thiện Thiện Hoàng, đã quan tâm giúp đỡ để cho người dân có thể đón một mùa xuân bình an và sum vầy giữ lúc dịch bệnh đang làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Thích Thiên Bình – Ban TTTT PG huyện Gò Công Tây