PSO – Thực hiện chỉ đạo của thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang về các chương trình hoạt động Phật sự cuối năm, đặc biệt là chương trình “Tết vì người nghèo” giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn vui xuân Canh Tý; Sáng ngày 15/01/2020 (21/12 năm Kỷ Hợi), TT.Thích Bửu Hòa – Ủy viên Thường trực BTS, Trưởng ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo huyện Gò Công Đông, Trụ trì chùa Phước Hòa đã tổ chức trao tặng 480 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương được vui xuân đón tết.  

Các phần quà xuân ấm áp có được là nhờ quý Phật tử, các nhà hảo tâm nhận lời kêu gọi của Thượng tọa Trụ trì, cùng chung tay đóng góp với giá trị mỗi phần là 200.000đ.

Trước khi trao tặng quà, TT.Thích Bửu Hòa đã có lời thăm hỏi và động viên đến bà con, chúc bà con đón một mùa xuân nhiều an lạc, sang năm mới được đầy đủ sức khỏe, thành đạt trrong cuộc sống.

Buổi chiều cùng ngày, tại văn phòng BTS Phật giáo huyện Gò Công Đông – chùa Liên Hoa (ấp I, xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) Thượng tọa tiếp tục trao tặng cho bà con tại xã Tân Tây 100 phần quà. Tổng kinh phí cho 2 đợt tặng quà là116.000.000 đồng.

Đây là chương trình hoạt động Phật sự thường niên mà chùa Phước Hòa thực hiện vào mỗi dịp cuối năm, phần nào góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống của bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn được hưởng không khí xuân ấm áp, hạnh phúc.

Thích Đạo Tâm – Ban TTTT Phật giáo Gò Công Đông

The post Tiền Giang: Chùa Phước Hòa tặng hơn 500 phần quà tết Canh Tý đến người nghèo huyện Gò Công Đông appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.